Process

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự ERP 3 WIN

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự ERP 3 WIN

Phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 Win là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, dễ dùng, mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Vậy cách dùng phần mềm này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN trong bài viết này nhé!

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự ERP 3 WIN

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, mang lại lợi ích cho cả quản lý, nhân viên và người sử dụng:

Đối với cấp bậc quản lý

  • Với phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN, quản lý có thể kiểm tra nhanh được tổng lương thưởng từ trước cho đến thời điểm hiện đại.
  • Bên cạnh đó có thể cài đặt chế độ lương thưởng minh bạch, công khai, cụ thể cho từng thành viên trong công ty từ đó ngày càng hoàn thiện xây dựng một công ty có chế độ công bằng, làm cho các bộ phận nhân sự yên tâm cống hiến hết mình, phấn đấu hoàn thành tất cả các công việc được giao.

Đối với bộ phận nhân viên

  • Nắm rõ được mức độ lương thưởng của bản thân tại thời điểm hiện tại
  • Vì phần mềm có đầy đủ dữ liệu lương của tất cả các tháng nên nhân viên có thể so sánh lương của bản thân với các tháng trước đó.
  • Ngoài ra vì biết được lương thưởng của các thành viên trong công ty nên các nhân viên có mức lương thấp hơn sẽ có sự cố gắng, trau dồi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân hơn để đuổi kịp các thành viên khác.

Đối với người sử dụng

  • Tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong khâu chấm công. Giao diện trang cũng rất đơn giản, dễ dùng, thực hiện các thao tác nhanh và thêm các chi tiết thưởng phạt rõ ràng để quản lý dễ dàng theo dõi.
  • Ngoài ra quy trình chấm công cũng được tối giản hóa nhiều, tạo điều kiện cho người sử dụng không phải xuất file excel từ máy chấm công ra và tính lại.
  • Đặc biệt phần mềm sẽ tự động tính lương, không phải làm lại vào cuối tháng từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tăng năng suất làm việc của nhân sự trong công ty.

 

Các module trong phần mềm quản lý nhân sự

Có tổng cộng 4 modul chính trong phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN, cụ thể như sau:

Nhân sự

Modul đầu tiên trong phần mềm ERP 3 WIN là Nhân sự. Chức năng chính của modul này là quản lý, thêm, sửa và xóa danh sách nhân sự và các thông tin liên quan.

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Modul Nhân sự

Bảng lương

Bảng lương là nơi phần mềm sẽ tự động tính lương cho toàn bộ nhân sự của công ty sau khi đã thực hiện chấm công hàng ngày dựa trên các thông số trong cài đặt của phần mềm.

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Modul Bảng lương

Chấm công tính lương

Đây là modul giúp chấm công cho toàn bộ nhân viên trong công ty hàng ngày và cũng là yếu tố chính để tính bảng lương.

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Modul Chấm công tính lương

Cài đặt CCTL

Modul cuối cùng của phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN là Cài đặt CCTL. Đây là nơi để Cài đặt lương cứng, Số ca làm bắt buộc, Cài đặt lương làm thêm, Thưởng doanh số… căn cứ vào những yếu tố này mà bảng lương sẽ tự động được tính sau khi chấm công.

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Cài đặt CCTL

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn chấm công, thưởng phạt

Hướng dẫn chấm công

Bước 1: Truy cập vào mục Quản lý nhân sự nằm góc bên trái màn hình – chọn Chấm công tính lương. Tại đây một giao diện mới sẽ hiện ra bao gồm các mục như: Tên đăng nhập, Họ và tên, Nhóm quyền, Công ngày, Thưởng phạt.

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Hướng dẫn chấm công

Bước 2: Để chấm công cho nhân viên bạn tick vào những ô trong mục Công ngảy, có 3 ô Sáng – Chiều – Tối.

Nếu bạn quên chưa kịp chấm công nhân viên thì hãy nhấn vào biểu tượng hình con mắt trong mục Chấm công của người đó, sau đó một bảng chấm công có tất cả các ngày sẽ hiện ra, bạn chỉ cần tick vào ngày còn thiếu là thành công

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Hướng dẫn chấm công

Hướng dẫn thêm thưởng phạt

Bước 1: Nhấn vào mục Thêm thưởng phạt màu đỏ nằm phía trên cùng màn hình

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form cho sẵn như: Ngày bao nhiêu, Nhân viên nào, Thưởng (Phạt), Ghi chú.

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Hướng dẫn thêm thưởng phạt

Bước 3: Nhấn Lưu lại để hoàn thành công đoạn

Hướng dẫn Cài đặt lương thưởng cho 1 vị trí

Bước 1: Truy cập vào mục Quản lý nhân sự – chọn Cài đặt CCTL

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Hướng dẫn Cài đặt lương thưởng cho 1 vị trí

Bước 2: Bạn chọn vị trí của nhân viên mà bạn muốn cài đặt CCTL

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Cài đặt CCTL

Bước 3: Một giao diện mới xuất hiện bao gồm các mục như Cài đặt mức trả lương cứng, Cài đặt % lương làm thêm, Cài đặt thưởng % doanh số, Cài đặt lương thưởng theo tỷ lệ chốt, Cài đặt lương thưởng theo số đơn. 

phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN
Giao diện mới

Lưu ý Số ca tùy chọn trong phần Cài đặt mức trả lương cứng bạn nên để là 2 rồi nhân với số ngày công để sau này khi có nhân viên xin nghỉ phép sáng hoặc chiều bạn sẽ không phải thực hiện chấm công lại trên file excel.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ bạn ấn vào mục Lưu lại là hoàn thành nhé.

Chức năng này giúp các kế toán trong công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ đó có thể tăng được hiệu suất làm việc của nhân viên và hoàn thành được nhiều phần việc khác nữa.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết bạn đọc cách sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ERP 3 WIN. Vậy hãy cài đặt phần mềm hữu ích này để được trải nghiệm những dịch vụ, chức năng tốt nhất nhé!

 

Related posts

Cloud CRM – Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tích Hợp Thuận Tiện Nhất

hoanghang

Dự án CRM: Quy trình triển khai, yếu tố làm nên thành công

hoanghang

Dự Án ERP Là Gì? Quy Trình Triển Khai ERP Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

hoanghang

Leave a Comment