Service

Phần mềm quản lý công việc SIA – Quản lý dự án, giao việc dễ dàng

Phần mềm quản lý công việc SIA - Quản lý dự án, giao việc dễ dàng

Quản lý và phân bổ công việc thông minh cho từng nhóm mang đến hiệu quả làm việc cao. Thông qua phần mềm quản lý công việc SIA, bạn hoàn toàn có thể quản lý khối lượng công việc đồ sộ, giao việc và quản lý dễ dàng cho từng nhân viên. Với phần mềm quản lý công việc SIA, bạn luôn biết ai sẵn sàng hoặc quá tải công việc, từ dó dễ dàng phân bổ lại công việc ngay lập tức.

Vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi quản lý công việc nhân viên

Vận hành một doanh nghiệp không phải là vấn đề đơn giản. Doanh nghiệp càng lớn, việc điều hành quản lý càng khó. Những khó khăn trong việc quản lý công việc nhân viên dường như vẫn luôn tồn tại trong bất cứ doanh nghiệp nào.

Phần mềm quản lý công việc SIA
Khó khăn khi giao việc cho nhân viên

Rào cản trong tương tác

Tương tác đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu suất và chất lượng công việc. Thiếu kênh tương tác và thiếu thông tin trao đổi hai chiều là rào cản lớn đối với hiệu quả quản lý công việc, khiến các nhân viên và nhà quản trị khó có thể phối hợp nhịp nhàng.

Các công cụ giao tiếp, tương tác nội bộ không hiệu quả khiến nhân viên khác biệt với tổ chức, sự rời rạc giữa các bộ phận trong một dự án. Điều này làm hạn chế việc nhân viên tự do bày tỏ quan điểm, phát huy năng lực, tác động trực tiếp đến sự thành bại của dự án.

Sự sao nhãng trong công việc

Mọi công việc dù nhỏ hay lớn đều cần sự chuyên chú, tập trung để hoàn thiện một cách tốt nhất. Vấn đề tập trung trong công việc luôn là vấn đề tồn đọng trong quá trình quản lý nhân viên. Chúng ta thường sao nhãng công việc vì các mạng xã hội, bạn bè, gia đình, …

Lãnh đạo, người quản lý chưa thực sự đủ kiến thức trong quản lý

Kiến thức là vô tận, nó luôn thay đổi theo thời gian. Người lãnh đạo, nhà quản lý cần được đào tạo tốt để linh hoạt ứng phó với sự thay đổi trong công việc hay đội ngũ nhân viên. Nhà quản lý nên có góc nhìn đa chiều, thấu hiểu nhân viên, nắm chắc hoạt động kinh doanh của tổ chức để đề ra được những phương án quản lý, giao việc phù hợp.

Khối lượng công việc quá nhiều

Trong doanh nghiệp, trong quá trình triển khai dự án, có vô số đầu việc cần giải quyết. Việc triển khai, phân bổ công việc cần phải được lên kế hoạch, dự tính để quy trình kinh doanh được trôi chảy, hiệu quả.

Việc doanh nghiệp quản lý không theo các bước như: khởi tạo, phân công, … nên hiệu quả công việc mang lại không cao, khả năng hoàn thành công việc theo dự kiến rất thấp.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc SIA

Quản lý công việc có hiệu quả, doanh nghiệp mới phát triển. Phần mềm quản lý công việc SIA là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp khắc phục các vấn đề trong quản lý công việc, giao việc nhân viên.

Phần mềm quản lý công việc SIA
Lợi ích của Phần mềm quản lý công việc SIA

Lên lịch công việc

Với phần mềm quản lý giao việc SIA, bạn có thể lên lịch công việc và dự án cho các nhóm trong tổ chức, trong doanh nghiệp. Với phần mềm SIA tạo công việc hoặc danh sách nhiệm vụ mới, lên lịch ngày tháng và các mốc quan trọng. Ngoài ra, phần mềm còn thiết lập cảnh báo để mọi người biết cần làm gì và khi nào cần làm, tăng hiệu suất làm việc.

Giao việc dễ dàng, quản lý sát sao

Với tính năng lặp trong phần mềm giao việc, người quản lý sẽ không phải tốn thời gian và công sức giao việc cho các nhân viên lặp đi lặp lại ngày, tuần, tháng mà nhân viên vẫn nhận được việc cần hoàn thành.

Bạn hoàn toàn dễ dàng quản lý khối lượng công việc, tính khả dụng hàng giờ, ngày nghỉ làm việc ở các múi giờ khác nhau. Qua phần mềm, bạn dễ dàng phân bổ lại công việc cho nhân viên hợp lý nhất.

Theo dõi tiến độ mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý giao việc SIA hiển thị tất cả tiến độ công việc, chi phí, khối lượng công việc trong một chế độ xem dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn hoàn toàn có thể in và chia sẻ các báo cáo về trạng thái công việc, trạng thái dự án, bảng chấm công.

Nhân viên cũng dễ dàng cập nhập tiến độ công việc: hoàn thành, không hoàn thành, quá hạn, … để cấp trên xem xét. Từ đó, nhà lãnh đạo có các phương án gỡ rối, xử lý, hỗ trợ nhân viên để đảm bảo tiến độ chung của dự án và đánh giá nhân viên chính xác nhất để có chế độ lương thưởng, phạt hợp lý.

Giao diện dễ sử dụng

Với thiết kế trên giao diện đơn giản, tích hợp phù hợp với trình độ của tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp. Phần mềm quản lý công việc SIA có tính linh hoạt cao, tùy chỉnh sao cho phù hợp với quy trình làm việc của doanh nghiệp. Đội ngũ SIA hoàn toàn có thể cải tiến, thiết lập, nâng cấp các chức năng theo yêu cầu và của doanh nghiệp.

Quản lý tài sản hiệu quả

Chức năng quản lý tài sản trong phần mềm chặn đứng tình trạng thất thoát tài sản, tránh việc đổ lỗi cho người này, người kia của các nhân sự khi số lượng tài sản và tên người quản lý, sử dụng tài sản được kê khai rõ ràng. Đồng thời cũng nâng cao tinh thần trách nhiệm sử dụng tài sản chung và quản lý biết được tổng giá trị tài sản đang có theo thời gian thực.

Các chức năng chính của phần mềm SIA

Phần mềm quản lý dự án SIA tích hợp các module với các chức năng rõ ràng, đảm nhiệm các nhiệm vụ cụ thể tương ứng với quy trình hoạt động của công ty.

Quản lý tài sản

Module quản lý tài sản trong phần mềm quản lý công việc SIA được chia thành hai phần là danh mục và danh sách. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tạo mới, sửa, xóa các danh mục tài sản hoặc thêm mới và quản lý các tài sản một cách chi tiết như: mã tài sản, tên tài sản, hình ảnh tài sản, người quản lý tài sản, …

Quản lý nhân sự

Phần mềm SIA cung cấp chức năng quản lý nhân sự cốt lõi bao gồm danh sách nhân viên, bảng lương, chấm công tự động. Mọi thông tin về nhân sự được quản lý, thêm, sửa, xóa dễ dàng qua module nhân sự. Qua việc chấm công nhân sự hàng hàng, phần mềm sẽ dựa trên các thông số trong cài đặt (lương cứng, số ca làm, lương làm thêm, thưởng doanh số, … ) để tự động tính ra bảng lương.

Phần mềm quản lý công việc SIA
Màn hình xem lương thưởng hiện tại của các nhân sự và so sánh với tháng trước

 

Phần mềm quản lý công việc SIA
Màn hình chấm công hàng ngày, thêm thưởng phạt từng nhân sự

Quản lý công việc

Chức năng quản lý công việc tích hợp trong phần mềm SIA bao gồm các đầu việc:

  • Giao việc:

Hệ thống biểu đồ và bảng thể hiện các công việc được giao như nào, cho ai, ngày giao, ngày xong, thời gian còn để xong việc, thời gian quá hạn, các trạng thái của việc được giao đó như: Đang làm, Đã hoàn thành, Quá thời hạn, Không hoàn thành.

Đặc biệt với tính năng giao việc quan trọng sẽ được tích hợp kèm ảnh, video hướng dẫn. Thêm vào đó, công việc quan trọng cần được sự cho phép để triển khai, có chi phí đi kèm.

  • Việc của tôi: Chứa đựng tất cả các công việc được giao bởi các nhân sự khác, hoặc do nhân viên tự lên kế hoạch để thực hiện.
  • Việc đã giao và việc hỗ trợ: các công việc đã giao và các công việc được giao hỗ trợ được hệ thống cụ thể trong từng mục này.
  • Hiệu suất: Các bảng biểu đánh giá toàn bộ hiệu suất hoàn thành công việc của từng cá nhân và trên toàn thể công ty, doanh nghiệp. Từ việc quản lý sát sao tiến độ công việc, nhà lãnh đạo và người quản lý sẽ có kế hoạch, các quyết định thưởng phạt.
  • Quản lý dự án: Tổ chức, quản lý, thực thi các dự án
  • Quản lý thu chi: Các khoản thu, khoản chi của công ty cho dự án như: vốn đầu tư, nguồn tài trợ, các khoản chi cho dự án, …
  • Cài đặt công việc: Lưu trữ các lý do công việc quá hạn, không hoàn thành xong công việc.

Phân quyền

Tính bảo mật và phân quyền của phần mềm giao việc SIA được đánh giá cao. Phần mềm phân rõ các quyền như: xem, xóa, sửa, … cho một bộ phận, phòng ban cụ thể.

Vì sao các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phần mềm SIA?

Phần mềm quản lý công việc SIA tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dự án, giao việc dễ dàng. Phần mềm giao việc SIA tăng vọt về mức độ sử dụng, chúng không chỉ được  thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp lớn.

Phần mềm quản lý công việc SIA ra đời hướng đến mục đích giải quyết các hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô phát triển qua việc tinh giảm các quy trình làm việc. Phần mềm có vốn đầu tư ban đầu hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong quản lý dự án.

Phần mềm cung cấp các công cụ tương tác, giao tiếp thông minh: Mọi người trong công ty bất kể phòng ban nào đều có thể truy cập vào hệ thống thông qua các thiết bị kết nối bất kể bạn đang ở đâu. Theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi đảm bảo công việc liền mạch, ăn khớp giữa các bộ phận.

Lưu trữ thông tin hiệu quả: Tất cả thông tin đều được thu thập và lưu trữ tại cùng một chỗ, có sẵn và an toàn. Việc tổ chức, sắp xếp, quản lý và phân tích dữ liệu hoàn toàn không bị trùng lặp, có tính chính xác cao.

Tăng cường năng suất nhân viên: Phần mềm này của SIA cho phép nhà quản lý nắm bắt rõ tình trạng và hiệu quả làm việc của nhân viên, từ đó có các chế tài quản lý (thưởng phạt, sa thải, …) Nhân viên sẽ có ý thức hơn trong việc hoàn thành công việc đúng hạn, tập trung nâng cao hiệu suất để được công nhận, thăng tiến.

Giám sát hiệu quả: Theo dõi sát sao đảm bảo cho dự án tiến hành theo đúng kế hoạch, kịp thời có các phương án xử lý để đảm bảo tiến độ, khắc phục sai sót. Đồng thời đưa ra các chính sách bồi dưỡng và phát triển nhân tài, xây dựng nguồn nhân lực mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc SIA là một trong những phần mềm rất đáng để bạn đầu tư, từ việc cải thiện năng suất đến nâng cấp hiệu quả kinh doanh. Hiểu sâu hơn về phần mềm quản lý công việc SIA cũng như trải nghiệm phần mềm hoàn toàn miễn phí tại sia.vn hoặc liên hệ hotline:

Related posts

Phần mềm ERP SIA 3 WIN – Giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp

hoanghang

Leave a Comment