Service

Phần mềm ERP SIA 3 WIN – Giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp

Phần mềm ERP SIA 3 WIN - Giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp

Việc sử dụng các phần mềm, áp dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh không còn quá xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Phần mềm ERP SIA 3 WIN – Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả, một xu hướng cần thiết của mọi doanh nghiệp.

Tổng quan về phần mềm ERP 3 WIN

ERP là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning hay còn được gọi là Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. ERP là một phần mềm thông minh cho doanh nghiệp để lập kế hoạch và quản lý dữ liệu của công ty, cung cấp khả năng truy cập và tối ưu hóa cho các bộ phần của doanh nghiệp.

Phần mềm ERP 3 WIN
Tổng quan về phần mềm ERP

ERP 3 WIN là một phần mềm được phát triển dựa trên cơ sở trên. ERP 3 WIN là phần mềm quản trị doanh nghiệp tập trung, tích hợp mọi chức năng, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động: tài chính – kế toán, quản lý nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý kho hàng, quản lý bán, ….

Phần mềm ERP 3 WIN giúp doanh nghiệp quản lý tập trung và liên kết chặt chẽ hoạt động của các bộ phận trong tổ chức, giúp việc luân chuyển thông tin nhanh – chính xác giữa các bộ phận.

Phần mềm ERP 3 WIN hướng đến mục tiêu trở thành phần mềm hàng đầu trong việc quản lý các nguồn nhân lực khác nhau trong doanh nghiệp thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ:

  • Thu thập dữ liệu
  • Lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật
  • Quản lý, hệ thống và sắp xếp thông tin
  • Phân tích dữ liệu, tạo các báo cáo

Lợi ích của phần mềm ERP 3 WIN

Là một nền tảng quản trị doanh nghiệp ERP tập trung, phần mềm ERP 3 WIN mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn với nhiều lợi ích thiết thực.

 phần mềm ERP 3 WIN
Lợi ích của phần mềm ERP 3 WIN

Tính an toàn cao

Doanh nghiệp cần cẩn trọng trong việc lựa chọn phần mềm ERP sao cho phù hợp mình, đảm bảo triển khai hiệu quả và thu về lợi nhuận. Triển khai một phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tiêu tốn khá nhiều chi phí, thời gian nhưng phần mềm ERP lại không mang đến kết quả như mong đợi, thậm chí còn giảm hiệu quả kinh doanh do bị đổi chu kỳ hoạt động.

ERP cam kết chỉ thu tiền khi đã tăng hiệu quả. Vì vậy, khách hàng sẽ không lo lãng phí khi chi tiền và thời gian cho phần mềm không hợp với doanh nghiệp.

Đội ngũ phần mềm ERP 3WIN luôn đề cao trách nhiệm, nghiên cứu và phân tích kỹ sự phù hợp của doanh nghiệp với phần mềm. Mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ và duy trì tại các máy chủ của các công ty hosting lớn như Nhân hòa, Mắt Bão,… đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất.

Kiểm soát thông tin, đảm bảo sự thông suốt

Phần mềm ERP 3 WIN đảm bảo an toàn cho dữ liệu, hiển thị nó ở một nơi duy nhất. Vì vậy việc tìm kiếm, sử dụng dữ liệu trên phần mềm ERP rất dễ dàng.

Phần mềm là một hệ thống thống nhất, đa phân hệ, tích hợp thành một kiến trúc tổng thể giúp các hoạt động khác nhau trong tổ chức liên kết chặt chẽ, tăng tốc độ xử lý dữ liệu. Phần mềm ERP 3WIN duy trì sự liền mạch trong việc chia sẻ thông tin, kết nối các nhóm, cải thiện giao tiếp và sự tham gia của nhân viên.

ERP 3 WIN là 1 công cụ hỗ trợ xây dựng hiểu biết đúng đắn về tổ chức, cũng như  mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, ban giám đốc với cổ đông, cấp dưới với cấp trên. Từ đó góp phần xây dựng một đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Chặn đứng mọi thất thoát, sai sót trong hoạt động kinh doanh

Với phần mềm ERP 3WIN, nhân viên làm, sếp duyệt, đảm bảo tính chính xác và thông suốt 100%. Các công việc đã, đang làm hoặc làm tới đầu đều cập nhật trên phần mềm.  Do vậy khi nhân sự nghỉ đột xuất sẽ không mất thời gian chuyển giao, cùng với đó rủi ro từ việc chuyển giao này được giảm thiểu tối đa.

Phần mềm quản trị ERP 3WIN cập nhật theo thời gian thực, không phải qua một hoặc nhiều cấp trung gian, các vấn đề sẽ được phát hiện ngay lập tức khi mới phát sinh, giảm thiểu tối đa các hậu quả có thể xảy ra. Qua đó giúp tổ chức, doanh nghiệp chặn đứng hoàn toàn mọi thất thoát dù nhỏ nhất.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian làm việc giảm 40 – 70% khi doanh nghiệp triển khai phần mềm ERP 3WIN. Phần mềm lưu trữ, hệ thống tất cả các thông tin về công việc, khách hàng, tự tổng hợp các báo cáo và các bảng biểu, … thay vì làm cần làm thủ công như trước. Nhìn vào giao việc, hiệu suất, lý do quá hạn, không hoàn thành là biết được lý do mà không cần nhân viên báo cáo.

Tăng hiệu quả hoạt động

Phần mềm ERP 3WIN tinh giản quy trình hoạt động, tập trung các công việc quan trọng tăng hiệu suất làm việc của phòng ban, nâng cao hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó, giảm được 50-70% thời gian so với trước. Thời gian này tập trung vào hỗ trợ và đào tạo nhân viên dưới quyền, tăng cường trao đổi với cấp trên.

Ngoài ra việc thông suốt thông tin từ CEO đến nhân sự làm việc trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả rất cao. ERP là phần mềm trợ lý giúp nhân sự công ty theo dõi toàn bộ quá trình kinh doanh.

Gia tăng lợi nhuận

Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm, doanh nghiệp giảm thất thoát, nhân sự làm việc hiệu quả hơn, tập trung vào công việc chính thay vì tiêu tốn thời gian nhập liệu, vẽ biểu đồ, báo cáo hàng ngày, …

Thống kê được tỷ lệ chốt đơn tăng lên khi hiệu quả làm việc hệ thống cao, quản lý và phân bổ nguồn lực thích hợp, gia tăng doanh thu. Phần mềm ERP 3WIN gia tăng lợi nhuận khi hỗ trợ làm giảm chi phí hoạt động và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Các chức năng chính của ERP 3 WIN

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 3 WIN tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết cho doanh nghiệp để có thể quản trị hiệu quả, thông minh và tự động hóa.

phần mềm ERP 3 WIN
Chức năng chính của phần mềm ERP 3 WIN

Bộ phần mềm ERP 3 WIN gồm các phần mềm con với các module, các chức năng cụ thể như sau:

Quản lý tài sản

Thông qua hai module là danh mục và danh sách, hệ thống thông tin về tài sản của doanh nghiệp được lưu trữ, thêm bớt, tạo mới, … thuận tiện: mã tài sản, tên tài sản, nhân viên quản lý/ chịu trách nhiệm, giá trị tài sản, hình ảnh tài sản, …

Chức năng quản lý tài sản trong phần mềm chặn đứng tình trạng thất thoát tài sản, nâng cao tinh thần trách nhiệm sử dụng tài sản chung và quản lý biết được tổng giá trị tài sản đang có theo thời gian thực.

Quản lý nhân sự

Trong chức năng quản lý nhân sự của phần mềm, các module nhỏ được chia thành các đầu việc nhỏ giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả, tự động:

  • Thống kê về thông tin nhân viên; là nơi quản lý, thêm, sửa, xóa danh sách nhân viên.
  • Qua việc chấm công nhân sự hàng hàng, phần mềm sẽ dựa trên các thông số trong cài đặt (lương cứng, số ca làm, lương làm thêm, thưởng doanh số, … ) để tự động tính ra bảng lương.

Quản lý công việc

Tiến trình công việc được theo dõi sát sao, cụ thể, rõ ràng theo từng khâu tương ứng với một module: Giao việc – Việc của tôi – Việc đã giao – Việc hỗ trợ – Hiệu suất – Cài đặt công việc. Với phần mềm quản lý công việc, nhà lãnh đạo và người quản lý sẽ có kế hoạch sử dụng nhân lực, các quyết định thưởng phạt và có phương án xử lý kịp thời khi có vấn đề xảy ra đảm bảo dự án tiến hành thuận lợi.

Phân quyền

Tính bảo mật và phân quyền của phần mềm giao việc SIA được đánh giá cao. Phần mềm phân rõ các quyền như: xem, xóa, sửa, … cho một bộ phận, phòng ban cụ thể.

Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến hiệu quả kinh doanh, doanh số bán ra của doanh nghiệp. Phần mềm ERP 3WIN hỗ trợ doanh nghiệp quản trị quan hệ khách hàng một cách chất lượng nhất, nâng cao lòng trung thành và sự gắn bó của khách hàng đối với doanh nghiệp thông qua việc phân loại nhóm khách hàng, thống kê CRM, quản lý đơn hàng, ….

Quản lý kế toán

Phần mềm quản trị kế toán ERM 3WIN cho phép doanh nghiệp quản lý tài chính nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực khi tất cả các thống kê, phân tích đều ở cùng trên một phần mềm. Việc tìm kiếm, đối chiếu (phiếu bán hàng, thu, chi, công nợ, …) dễ dàng chỉ bằng vài cú click chuột. Quy trình phân quyền, lưu trữ dữ liệu trên hệ thống làm giảm gần như toàn bộ sai sót vô tình hay cố ý, tránh gián đoạn công việc.

Quản lý marketing

Quản lý marketing chi tiết, tổng hợp và hệ thống từ các kênh nhằm xác định được đâu là kênh bán hàng hiệu quả nhất, các biến động chi phí quảng cáo, phân tích được hiệu quả marketing. Từ đó, doanh nghiệp có thể đề ra các chiến lược, các phương án hoạch định nguồn lực sao cho phù hợp.

Quản lý kho hàng

Phần mềm quản trị ERP 3WIN thống kê đầy đủ các mặt hàng trong 7 ngày với các tiêu chí: số lượng nhập/xuất, thời gian tồn kho, sản phẩm lãi cao/lãi thấp, mẫu bán chạy/ bán chậm, … Từ các thống kê, tính toán cụ thể từ phần mềm quản trị, doanh nghiệp sẽ xác định được hiệu quả kinh doanh của mình, nắm rõ được chính xác lượng hàng tồn kho, đề ra các chiến lược kinh doanh các mặt hàng hợp lý, tránh việc tồn hàng hoặc không đủ hàng để bán.

Quản lý khách COD

Mục tiêu của việc quản lý khách COD là xây dựng mối quan hệ bền chặt, cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, gia tăng khả năng quay lại của khách.

ERP 3 WIN phù hợp với doanh nghiệp nào?

Phần mềm ERP 3WIN là giải pháp hữu hiệu trong việc quản trị nguồn lực doanh nghiệp. Với mức chi phí không quá cao, các chức năng tích hợp đầy đủ, phần mềm quản trị ERP 3WIN thực sự phù hợp với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, dù hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Phần mềm quản trị ERP 3WIN đảm bảo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp nhanh nhất, cải tiến và mở rộng dễ dàng theo sự phát triển của doanh nghiệp. Các công ty vừa và nhỏ thường sẽ có nhiều thay đổi mô hình hoặc các chức năng chính trong giai đoạn đầu thành lập. Với giải pháp hỗ trợ đến từ phần mềm ERP 3WIN, các doanh nghiệp có thể thoải mái mở rộng, thay đổi mà không cần quá lo lắng về sự phù hợp của phần mềm ERP đối với mô hình mà mình đang triển khai.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 3WIN cam kết bảo mật, tiết kiệm chi phí tối ưu, là một giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp đáng tin cậy.  Hiểu sâu hơn về phần mềm quản lý công việc SIA cũng như trải nghiệm phần mềm hoàn toàn miễn phí tại sia.vn hoặc liên hệ hotline

Related posts

Phần mềm quản lý công việc SIA – Quản lý dự án, giao việc dễ dàng

hoanghang

Leave a Comment